Bàn ghế học cho học sinh cấp 3, kích thước và những điều cần biết

Kích thước bàn học sinh cấp 3

  • Chiều cao ghế: 37 – 41 cm
  • Chiều sâu ghế: 36 – 40 cm
  • Chiều cao bàn: 63 – 69 cm

Bàn ghế học cho học sinh cấp 3, kích thước và những điều cần biết

Trang trí bàn học sinh với bàn học kèm giá sách

Để cô cậu bé nhà bạn có một không gian học tập gọn gàng, ngăn nắp và bé có thể tự trang trí theo phong cách của mình thì một chiếc bàn học kèm giá sách là từ điều không thể thiếu. Với thiết kế bàn dạng góc cho bé thêm nhiều không gian học tập. Bàn có có thêm các ngăn tủ rộng rãi phía dưới cho nhiều không gian lưu trữ đồ dùng cá nhân. Phía trên bàn là kệ sách tất cả gói gọn lại một sản phẩm nội thất vừa giúp tiết kiệm không gian vừa tiện lợi cho bé khi học tập không cần đi đâu xa để lấy đồ nội thất.

Bàn ghế học cho học sinh cấp 3, kích thước và những điều cần biết (01)

Cách trang trí bàn học khi bé bước vào tuổi thanh thiếu niên

Vì bé đã bước vào tuổi thanh thiếu niên nên những thiết kế bàn học cá heo hay bàn ô tô không còn phù hợp. Thay vào đó, bạn nên chọn những mẫu bàn có thiết kế đơn giản hiện đại, màu sắc đơn giản. Còn về phần trang trí hãy để bé tự mình thể hiện bản thân và trang trí góc học tập của mình. Như vậy sẽ làm bé gắn bó với góc học tập hơn và có nhiều hứng thú trong việc học tập.

Bàn ghế học cho học sinh cấp 3, kích thước và những điều cần biết (02)

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các đối tác nước ngoài của Nội Thất Gia Khánh. Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ MFC trải qua quá trình xử lý sản xuất cao cấp tạo nên sản phẩm đẹp mắt, bóng bẩy mà lại an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Bàn ghế học cho học sinh cấp 3, kích thước và những điều cần biết (03)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *