Bàn ăn gỗ công nghiệp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn ăn gỗ công nghiệp đẹp là món đồ nội thất đa chức năng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đây là nơi để mọi người ngồi lại cùng ăn những bữa ăn ngon; bày biện những đồ vật và trò chuyện với nhau. Một mẫu bàn ăn công nghiệp hợp thời lại càng khiến căn nhà thêm ấm cúng và gần gũi.

Xem thêm

Loại gỗ nào thường được dùng để làm bàn ăn?

Gỗ để chế tạo bàn ăn có rất nhiều loại. Tùy vào sở thích và tính chất căn nhà hay căn hộ mà gia chủ sẽ lựa chọn loại gỗ làm bàn ăn riêng.

Gỗ dùng để làm bàn ăn có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo và các loại gỗ nhập khẩu cao cấp.

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Các loại gỗ tự nhiên có thể kể đến như: gỗ sồi hay gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ hương, … Để dùng để đóng ghế và bàn ăn, gỗ này đều được xử lý các vấn đề an toàn về chống cong, ma sát hay thấm nước, chịu lực tốt.

Gỗ tự nhiên có độ bền lâu dài theo thời gian, bàn ăn có thể thiết kế thêm ngăn hoặc thiết kế bếp từ trên mặt bàn rất thuận tiện cho việc nấu ăn.

Thêm nữa, gỗ tự nhiên có độ chống nhiệt cao, chứa được nhiều đồ vật phòng bếp. Với mặt gỗ đa dạng màu sắc, nếu được trang trí thêm bộ cốc chén, hay lọ hoa sẽ rất hấp dẫn.

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn thu hút và độc đáo. Với các đường nét đơn giản, không cầu kì, gỗ tự nhiên luôn mang đến sự gần gũi cho bất cứ thành viên hay mọi vị khách.

Bàn ăn gỗ công nghiệp

Tiếp theo, gỗ công nghiệp cũng là loại gỗ được ưa chuộng sử dụng làm bàn ăn trong phòng bếp.

Gỗ công nghiệp đa dạng từ kiểu dáng, kích cỡ đến đủ loại màu sắc. Không gian khu bếp luôn sang trọng và bắt mắt.

Thông thường, các loại gỗ công nghiệp để sản xuất mẫu bàn ăn gỗ đẹp sẽ gồm các loại gỗ HDF hay MDF, gỗ Veneer, gỗ PW, … Đây là gỗ làm bàn ăn với xuất xứ rõ ràng và độ bền cao, đảm bảo thẩm mỹ. Màu gỗ đa dạng từ màu trắng, màu ánh kim đến màu nâu, … mỗi loại đều được xử lý chống thấm, chống ẩm, mối mọt hay chống mốc, cháy rất tốt.

Tuy nhiên, tùy vào chất lượng và cách chăm sóc thì 2 chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp sẽ được dùng với thời gian và thời hạn khác nhau. Nếu bạn sử dụng loại gỗ tốt, có nguồn gốc rõ ràng và có cách chăm sóc tốt thì bàn ăn sẽ dùng được với độ bền cao.

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp dù là ở chất liệu nào cũng được xử lý các vấn đề an toàn và tốt cho sức khỏe bạn nhé