Trang chủ Trang trí nội thất phòng ngủ Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc

27/10/2016 | 273 lượt xem

Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ, từ quần áo, đầu tóc, cho đến cả phòng ngủ, nhất là với các bạn nữ. Có thể người lớn sẽ nói giới trẻ chạy theo xu hướng và bị đồng hóa, nhưng có chăng, đó là một nền văn hóa đặc biệt và đơn giản hơn thì đó là sở thích, mà đã là sở thích thì không nên cấm cản.

Nếu bạn là người có niềm đam mê với nền văn hóa Hàn Quốc, hãy sẵn sàng, và tham khảo các mẫu phong cách bố trí nội thất phòng ngủ dưới đây để bổ xung thêm vào bộ sưu tập Hàn Quốc của mình.

Màu sắc: Một phòng ngủ dành riêng cho các cô gái ở Hàn Quốc với màu chủ đạo là màu pastel, đặc biệt là màu hồng, màu xanh nước biển và màu xám hay màu trắng. Chắc các bạn cũng biết hầu hết các phòng ngủ dành cho các bạn nữ trong phim đều có màu hồng hoặc màu pastel.

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc

Mẫu phòng ngủ có màu hồng đặc trưng cùng với 2 chiếc đèn ngủ vừa khít với không gian trong phòng. Vì đã có màu hồng nổi bật trên giường, bạn nên để rèm cửa và giấy dán tường có màu lạnh hơn để căn phòng không bị lòe loẹt.

=> Với phong cách phòng ngủ này, bạn có thể tham khảo thêm mẫu khác tại đây!

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc (1)

Phong cách nội thất phòng ngủ Hàn Quốc này tập trung điểm nhấn  vào chiếc giá sách có gờ màu hồng pastel cùng với chiếc ghế gỗ được sơn vecni bóng. Cùng với chậu cây nhỏ và một chút đồ trang trí đơn giản, bạn đã có thể mang phong cách Hàn Quốc vào chính phòng ngủ của mình.

=> Tham khảo thêm mẫu phòng ngủ phong cách này tại đây!

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc (2)

Màu vàng pastel chính là màu chủ đạo trong phong cách này với tấm pallet trên đầu giường cùng với chăn, gối và giá sách tạo nên điều đặc biệt. Điểm nhấn trong phong cách này chính là chiếc ghế ngồi và gối tựa màu tím. Thay vì chọn toàn bộ màu vàng, màu tím được bổ xung để tạo nên sự đặc biệt.

=> Tham khảo mẫu phòng cách phòng ngủ này tại đây!

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc (4)

Màu xanh xám là màu chủ đạo của phong cách này, kết hợp với tông trắng sạch sẽ, tạo nên một trong gian tươi mới, có chiều sâu. Được trang trí bằng kệ sách gỗ 1 ngăn đặt dưới sàn, 1 chiếc ghế sọc nổi bật, và một bức tranh có màu tương tự làm cho căn phòng trở nên bớt đơn điệu. Ý tưởng thiết kế cây với ảnh dính lên tưởng là một ý tưởng sáng tạo. Bạn có thể làm tương tự đối với các phong cách trang trí phòng ngủ hoặc phòng khách khác.

=> Tham khảo thêm phong cách phòng ngủ này tại đây!

Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc (5)

Phong cách này không hẳn chỉ dành cho các bạn nữ. Các bạn nam yêu phong cách Hàn Quốc cũng có thể áp dụng cho phòng ngủ nhà mình. Với gam màu trung tính của cả phòng nằm trên chăn đệm, thảm, và tường thì điểm nổi bật nằm ở chậu hoa trên chiếc kệ đầu giường và chậu cây gần cửa sổ, tạo cảm giác tươi mát. 2 quả cầu thủy tinh cùng với rèm cửa màu trắng để hội tụ ánh sáng một cách tốt nhất giúp cho căn phòng thêm đặc biệt.

=> Tham khảo thêm phong cách phòng ngủ này tại đây!

Chưa có bình luận về Nữ tính với phong cách bố trí nội thất phòng ngủ Hàn Quốc