5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích

Phòng ăn thường xuyên là đầu mối giao tiếp trong căn nhà. Nơi để giải trí, để trò truyện, hay đơn giản là dành thời gian với gia đình. Phạm vi tuyệt vời của căn phòng này cho phép bạn hòa trộn và kết hợp các mặt hàng nội thất phòng ăn sang trọng để bổ sung cho cả căn phòng. Mời khách của gia đình ăn tối thoải mái trong một không gian sang trọng với những câu chuyện ấn tượng. Nghĩ thôi đã thấy rất thú vị đúng không nào?

Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập bàn ăn nhập khẩu cao cấpđồ nội thất phòng ăn sang trọng tuyệt vời phù hợp với mọi phong cách trang trí nội thất mà đặc biệt được nói đến ở đây là phong cách Ý. Chọn những chiếc bàn ăn nhập khẩu Italia đẹp tuyệt vời với những chiếc ghế phối hợp ăn ý. Chọn những phụ kiện tương phản để làm một cái gì đó mang tính cá nhân… Bạn sẽ có một phòng ăn phong cách Italia sang trọng và tinh tế đủ để khiến bạn hài lòng.

Khi bạn cần đồ nội thất phòng ăn sang trọng, khác biệt so với đám đông, hãy khám phá những chiếc bàn ăn nhập khẩu Ý có thiết kế tuyệt vời này bởi mỗi phần của nó là một món đồ hoàn hảo và đảm bảo gây ấn tượng cho mỗi người nhìn.

5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích - 5 mau ban an nhap khau italia duoc nhieu nguoi yeu thich

Bàn ăn mở rộng nhập khẩu cao cấp Italia hiện đại lớn

Bàn ăn mở rộng kiểu Ý hiện đại rộng lớn là một tuyên bố về sự sang trọng thực sự. Đối với buổi tối thân mật, chiếc bàn ăn tuyệt đẹp này mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Tthời trang, hiện đại, linh hoạt với một vẻ ngoài có độ bóng cao. Chiều cao 78 cm x chiều rộng 50/240/50 cm x sâu 120 cm. Được trang bị đầy đủ với một cơ chế mở rộng tinh vi cho sự thoải mái và sang trọng tối thượng.

Ghế có chiều cao 118 cm x chiều rộng 50 cm x sâu 60 cm. Được thiết kế cho chiếc bàn quyến rũ ở trên, mang đến cho bạn một bầu không khí xa hoa cho bất kỳ bữa ăn tối ấm cúng hay thân mật nào.

Ngoài ra, các mặt bàn hình chữ nhật và hình bầu dục đơn giản với các kích cỡ khác nhau, vỏ ngoài có thể được thay thế bởi các màu sắc và chất liệu khác nhau.

5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích - 5 mau ban an nhap khau italia duoc nhieu nguoi yeu thich 1

Bàn ăn tròn cao cấp nhập khẩu Italia

Bàn ăn tròn bằng kính Italia của nhà thiết kế là một chiếc bàn nổi bật thực sự, được sản xuất với chất lượng cao nhất bởi các nhà sản xuất đồ nội thất Ý tốt nhất. Cung cấp các kích thước đa dạng sử dụng trong nhà hoặc nội thất kinh doanh thông minh. Với một bàn kính cường lực tròn 15 mm và chân bàn bằng gỗ sơn màu trắng và độ bóng tuyệt vời. Có sẵn trong 2 kích thước tiêu chuẩn: chiều cao 75 cm x đường kính 120 hoặc 140 cm.

Chiếc bàn này cũng có sẵn với các kích thước chân bàn gỗ 50 mm tăng chiều cao bàn lên 78 cm, và nó được thiết kế trong các vật liệu hoàn thiện thay thế bao gồm bất kỳ màu sắc nào hoặc sơn mài bóng…

5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích - 5 mau ban an nhap khau italia duoc nhieu nguoi yeu thich 2

Bàn ăn được sơn mài trắng nhập khẩu Italia hiện đại

Bàn ăn trắng được thiết kế đương đại của Ý là một thiết kế nổi bật được sản xuất với chất lượng cao nhất bởi các nhà sản xuất đồ nội thất Ý tốt nhất. Cung cấp kích thước linh hoạt được sử dụng trong nhà hoặc nội thất kinh doanh thông minh thiết kế ấn tượng với một mặt bàn hình chữ nhật bằng gỗ 50 mm sơn mài màu trắng đẹp tuyệt vời.

Sử dụng như một chiếc bàn ăn tuyệt vời trong một phòng ăn hiện đại hoặc như một điểm nhấn ấn tượng trong một căn phòng nào đó. Chiếc bàn này có 2 kích thước cho bạn chọn. Chiều cao 78 cm x chiều rộng 200 hoặc 240 x chiều sâu 100 cm.

5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích - 5 mau ban an nhap khau italia duoc nhieu nguoi yeu thich 3

Bộ bàn ăn tròn kiểu Ý sang trọng

Bộ bàn ăn tròn bằng kính tròn kiểu Ý với những chi tiết lông tuyệt đẹp đến phần chân trung tâm được làm bằng ngà voi cổ với những chi tiết bằng bạc được vẽ bằng tay đẹp mắt và mặt kính tròn. Chiều cao 78 cm x đường kính 140 cm. Ghế ăn được thiết kế phù hợp với màu ngà voi và màu bạc và bọc trong một loại vải đặc biệt mới. Chiều cao 95 cm x chiều rộng 54 cm x sâu 70 cm.

5 mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp được nhiều người yêu thích - 5 mau ban an nhap khau italia duoc nhieu nguoi yeu thich 4

Bàn ăn hình bầu dục bằng đá cẩm thạch Ý

Bàn ăn hình bầu dục bằng đá cẩm thạch Ý được trang trí với hoa văn hoa hồng đẹp mắt và kết thúc màu trắng sang trọng từ đá cẩm thạch. Chiếc bàn cũng có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Chiều cao bàn 80 cm x chiều rộng 193 cm x chiều sâu 124 cm cho chỗ ngồi 6 người, cũng có sẵn trong chiều dài 265 cm cho 8 người ngồi. Ghế ăn trong bộ bàn ăn này có màu trắng cổ và vàng kem và bọc trong nhung trắng sang trọng.


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/html/wp-includes/functions.php on line 4782
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội