33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng

Bàn trà cà phê là một “người bạn khó chiều”. Bố trí 1 chiếc bàn cà phê ngay trung tâm phòng khách sẽ giúp bạn có không gian kê những đồ vật nhỏ. Thế nhưng nó cũng đồng thời gây nên sự lộn xộn.

Cho dù thứ bạn muốn giấu chỉ là 1 cuốn tạp chí, hay thậm chí cả tủ quần áo của mình đi chăng nữa. Hãy tham khảo ngay 33 chiếc bàn cà phê này. Nó sẽ giúp bạn có không gian lưu trữ gọn gàng, mà vẫn đảm bảo có được bề mặt hoàn hảo bên ngoài.

Bằng cách che giấu đồ dùng nhanh chóng ngay bên dưới bề mặt bàn. Sẽ giúp bạn có một chiếc bàn gọn gàng. Hoặc bạn cũng có thể nâng hạ bàn một cách linh hoạt theo chiều dọc. Để làm lộ 4 ghế bên trong, luôn sẵn sàng chào đón các vị khách đến chơi nhà.

Hãy tìm hiểu các phương pháp sáng tạo hơn để lưu trữ đồ đạc của mình. Cũng như tìm ra giải pháp thông minh, giúp bạn không phải cúi người xuống thường xuyên. Với những chiếc bàn cà phê nâng tốt nhất được liệt kê dưới đây, mọi thứ đều có thể.

Bàn trà cà phê nâng bằng gỗ hiện đại với không gian lưu trữ

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang

Bạn là người yêu thích làm việc tại nhà? Chiếc bàn gỗ với chân mạ cờ rôm này có thể nâng lên về phía bạn. Cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu ngay cả khi ngồi trên sofa. Bên trong là không gian tiện dụng có thể dùng để đựng tạp chí.

Xem thêm  Bàn trà cafe cho phòng khách hiện đại

Bàn trà cà phê nâng tối giản

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang

Với bề ngoài nhỏ gọn, phần trên của bộ bàn ghế gỗ sơn mài trắng này có thể được nâng lên 360 độ. Nâng phần bàn nhỏ cho những tách cà phê. Phần dài hơn phục vụ xử công việc và lưu trữ tạp chí ở ngay bên trong chiếc bàn của bạn.

Bàn nâng hai màu trắng và nâu phong cách

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 1

Mặt trước được trang trí màu gỗ nâu, chiếc bàn cà phê màu trắng này không yêu cầu các thao tác lắp ráp phức tạp. Hãy phối với 1 chiếc sofa trắng và 1 tấm thảm lông và bạn sẽ có thể xem TV ngay khi đang thưởng thức bữa ăn của mình.

Bàn cà phê Gas-lift

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 2

Bạn muốn có thêm nhiều chỗ ngồi trong không gian hạn hẹp? Chiếc bàn nâng thủy lực này chứa thêm 4 chiếc ghế giả da. Hãy nâng phần trên làm bằng gỗ anh đào lên khoảng 20-30 inch. Bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ đồ đạc.

Bàn trà cà phê nâng hiện đại theo phong cách Scandinavi

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 3

Bạn cần 1 chiếc bàn trà cà phê dễ kết hợp? Chiếc bàn vuông đầy sáng tạo này cho phép bạn nâng phần bàn trên và lưu trữ đồ đạc cũng như ổ cắm trong không gian bên dưới.

Bàn cà phê nâng hình vuông với khay kính thủy lực

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 4

Chiếc bàn đa năng này là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Bên trong khung chân kim loại của nó, bạn có thể lưu trữ sách và tạp chí, đồng thời trưng bày đồ trên phần mặt kính và làm việc với phần bàn được nâng lên.

Bàn trà cà phê nâng theo phong cách nhỏ gọn dễ thương

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 5

Bạn chỉ cần một chiếc bàn nhỏ? Chiếc bàn dễ thương với phần cạnh bo tròn này có thể được nâng lên thành bàn máy tính. Cũng có thể hạ xuống để che đi không gian lưu trữ đồ đạc bên trong. Ngoài ra bàn còn có phần kệ dưới tiện dụng có thể đựng sách và tạp chí.

Bàn cà phê nâng hai tông màu

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 6

Chiếc bàn với thiết kế hình bầu dục này sẽ rất phù hợp với phòng khách theo phong cách hiện đại (mid-century modern). Được làm từ gỗ tổng hợp. Chiếc bàn hai tông màu với không gian lưu trữ ẩn bên trong sẽ đồng hành 1 cách hoàn hảo với ghế sô pha màu xanh pastel và những bức tranh mang sắc vàng.

Bàn cà phê nâng màu trắng hiện đại với chân kim loại

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 7

Chiếc bàn gỗ, chân kim loại được trắng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công dân thành phố. Bạn có thể phối nó với những đồ đạc bằng kim loại và có họa tiết tinh tế.

Bàn trà nâng hạ hiện đại tông màu đen

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 8

Chân cờ rôm với thiết kế vuông giúp chiếc bàn màu đen này trở nên tinh tế hơn. Trượt một nửa phần mặt trên sang bên để để sách và cà phê. Đồng thời nâng nửa còn lại về phía bạn và nó sẽ trở thành một chiếc bàn làm việc hữu dụng. Bên dưới là 2 ngăn lưu trữ đồ dùng tiện lợi.

Bàn trà cà phê nâng màu trắng theo phong cách tối giản

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 9

Trắng và tối giản là 2 từ có thể dùng để miêu tả chiếc bàn cà phê này. Phần cạnh có thể nâng lên thành bàn làm việc. Trong khi mặt trước có thể sử dụng như 1 chiếc giá sách nhỏ.

Xem thêm  Điểm danh 55+ mẫu bàn trà đẹp hiện đại nhất năm, không rinh thì phí

Bàn cà phê có thể mở rộng

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 10

Chiếc bàn cà phê này sẽ vô cùng hữu dụng trong không gian nhỏ. Là một chiếc bàn màu trắng nhỏ gọn ở trạng thái thông thường. Nó có thể ngồi được 6 người khi được mở rộng hoàn toàn.

Bàn cà phê đa năng

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 11

Bạn muốn 1 sự lựa chọn khác? Chiếc bàn với chân mạ cờ rôm này có thể ngồi được 6 người khi được nâng lên hoàn toàn. Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù là 1 buổi cà phê thân mật hay 1 bữa ăn thịnh soạn.

Bàn cà phê đa năng có thể mở rộng

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 12

Làm bằng gỗ óc chó với tông màu đậm và chân bàn bắt chéo. Chiếc bàn này giúp bạn tiết kiệm với giá thành chỉ bằng 1/5 so với giá trị của nó. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối trong khi xem TV, với bề mặt có thể gập lại và chân bàn gập lên thành 1 chiếc bàn ăn hoàn hảo.

Bàn cà phê nâng bằng gỗ hình chữ nhật

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 13

Thêm một lựa chọn tiết kiệm chi phí, chiếc bàn màu gỗ sồi rất thích hợp để trưng bày 1 lọ họa hoặc lưu trữ tạp chí. Bạn còn có thể nâng phần mặt trên lên để làm việc mà không phải cúi xuống.

Bàn cà phê năng làm bằng gỗ nâu

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 14

Chiếc bàn nâng làm bằng gỗ MDF với chân sắt màu đen này sẽ là 1 đối tác hoàn hảo cho 1 bữa ăn nhẹ. Hãy đặt nó trong 1 phong khách theo phong cách công nghiệp để lưu trữ đồ vật 1 cách đẳng cấp.

Bàn cà phê nâng theo phong cách hiện đại (Mid-Century Modern)

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 15

Sử dụng bàn nâng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ sự đẳng cấp. Chiếc bàn bằng gỗ gụ này sẽ là giải pháp cho những chiếc gối cũng như đồ vật vốn được để lung tung trong phòng khách nhà bạn.

Bàn cà phê nâng hiện đại màu trắng và xám

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 16

Không ngại các vết bẩn, trầy xước hay cháy xém với chiếc bàn cà phê phủ melamine này. Vân màu xám và 2 kệ tiện dụng bên dưới cung cấp không gian lưu trữ đồng thời phần trên có thể nâng lên thành 1 chiếc bàn làm việc hoàn hảo.

Bàn cà phê đôi

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - bo ban ghe thu gian tan co dien gk8801bp

Bạn không thích thiết kế nâng bề mặt? Hãy trượt các cạnh của chiếc bàn này ra, những ngăn hộc và tủ ẩn giấu bên trong đảm bảo sẽ không bị phát hiện bởi bất cứ vị khách tò mò nào.

Bàn cà phê nâng hiện đại màu trắng với kính cường lực

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 17

Bạn chỉ muốn nâng chiếc bàn của mình lên 1 chút thôi? Thiết kế bàn trà hiện đại của chiếc bàn này cho phép bạn chỉ nâng lên 1 phần nhỏ trên bề mặt, để lại không gian cho bạn trưng bày đồ vật dưới lớp kính chịu lực.

Bàn trà cà phê đôi hai màu trắng xám

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 18

Bạn cần 1 chiếc bàn nâng cho 2 người? Được bảo hành trong vòng 1 năm, chiếc bàn hình khối màu trắng này giúp bạn có thể đựng sách bên trong cũng như nâng lên thành 2 chiếc bàn cà phê vừa tầm với.

Bàn nâng bằng gỗ với hộc lưu trữ bên dưới

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - luu ban nhap tu dong

Được làm từ gỗ, ván dăm và các mảnh kim loại, chiếc bàn nâng đầy sáng tạo này cung cấp không gian lưu trữ sâu bên trong cũng 1 kệ lưu trữ nông hơn ở mặt ngoài.

Xem thêm  Đừng bỏ qua 50+ mẫu bàn trà sofa hiện đại có sức thu hút này!

Bàn trà cà phê nâng giả đá cẩm thạch

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 19

Bạn muốn trang trí ngôi nhà mình 1 cách công phu hơn? Chiếc bàn cà phê giả đá cẩm thạch này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên nổi bật hơn, với phần hộc có thể lưu trữ những đồ lặt vặt.

Bàn cà phê nâng hình tròn giả đá cẩm thạch

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - luu ban nhap tu dong 1

Bạn yêu thích thiết kế hình tròn? Được hoàn thiện bằng tay với 1 lớp veneers, chiếc bàn giả đá cẩm thạch này sẽ rất tiện dụng để để các món đồ uống. Bên phần cạnh bàn còn có 1 ngăn tủ để lưu trữ đồ dùng.

Bàn cà phê bằng gỗ anh đào phủ veneer hình oval có bánh xe ẩn

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - luu ban nhap tu dong 2

Với thiết kế cổ điển hình oval nhiều tầng, chiếc bàn này có thể nâng lên, đồng thời phần bánh xe ẩn bên dưới giúp bạn đẩy chiếc bàn đi bất cứ đâu 1 cách dễ dàng.

Bàn trà đôi với thiết kế độc đáo

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 20

Bạn muốn tìm một chiếc bàn cà phê nâng với thiết kế thực sự độc đáo? Chiếc bàn với thiết kế hình giọt nước này có các bánh xe ẩn bên dưới, cũng không gian lưu trữ đồ đạc và 2 bề mặt nâng với độ cao trung bình.

Bàn trà cà phê bằng gỗ sồi có ngăn kéo

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 21

Nâng chiếc bàn của bạn lên cao hơn với một thiết kế truyền thống. Bao gồm ngăn kéo và phần kệ bên dưới, đây sẽ là 1 sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà theo phong cách cổ điển của bạn.

Bàn cà phê nâng theo phong cách mộc

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 22

1 chiếc bàn tối màu với phong cách mộc mạc. Hoàn thiện bằng gỗ kết hợp với kim loại, chiếc bàn cung cấp 1 băng ghế tiện dụng với giá sách.

Bàn trà cà phê nâng với phong cách thủ công

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 23

Nếu bạn muốn 1 thứ gì đó mộc mạc hơn, chiếc bàn bằng gỗ sồi này sẽ mang đến sự khác biệt. Chiếc bàn với phần trên có thể nâng lên cùng hộc lưu trữ bên dưới sẽ phù hợp với nội thất theo phong cách nhẹ nhàng.

Bàn cà phê nâng bằng gỗ theo phong cách công nghiệp

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 24

Thiết kế mặt nâng với phần chân kẹp theo phong cách retro, đây là 1 chiếc bàn cà phê theo phong cách hiện đại với sư kết hợp giữa gỗ xoài và sắt.

Bàn trà nâng với thiết kế rương quần áo

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 25

Các tín đồ du lịch sẽ không thể bỏ qua chiếc bàn mô phỏng rương đựng quần áo này. Lưu trữ sách và tạp chí bên trong chiếc rương, đây sẽ là 1 mảnh ghép hoàn hảo để trang trí ngôi nhà bạn.

Bàn cà phê nâng bằng gỗ sồi với ngăn kéo và bánh xe

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 26

Với bánh xe ẩn và lớp phủ veneer sồi, chiếc bàn này phù hợp cho mọi gia đình. Hãy xem video dưới đây để thấy phần bề mặt được nâng lên như thế nào.

Bàn trà cà phê nâng phong cách cổ điển

33 mẫu bàn trà cà phê nâng hạ linh hoạt, đa năng - 33 mau ban tra ca phe nang ha linh hoat da nang 27

Phần chân làm bằng Serpentine cùng với các thanh kim loại cuộn trang trí theo phong cách cổ điển, chiếc bàn trà cà phê này có thể nâng phần bề mặt và lưu trữ đồ đạc bên trong.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ siêu thị showroom nội thất gia khánh diện tích 5000m2 lớn nhất Hà Nội